vị trí của bạn Home slot bet

pirlo

Juventus CHÍNH THỨC sa thải HLV Pirlo, đón Max Allegri trở lại【pirlo】:HLV Pirlo được bổ nhiệm dẫn dắ

pirlo

Juventus CHÍNH THỨC sa thải HLV Pirlo, đón Max Allegri trở lại

pirlo

HLV Pirlo được bổ nhiệm dẫn dắt Juventus thay HLV Sarri ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm 2020. Mặc dù được tạo điều kiện tối đa, nhưng Pirlo đã bộc lộ những hạn chế về chuyên môn trên băng ghế huấn luyện khiến Juventus bị loại khỏi Champions League và không bảo vệ thành công chức vô địch Serie A.

Do đó, nhà cầm quân này đã bị Juventus sa thải ngày hôm nay 28/5. Trong thông báo của mình, Juventus đã gửi lời cảm ơn tới Pirlo: “Cảm ơn HLV Pirlo. Đây là lời nói đầu tiên mà tất cả chúng ta cần nói khi kết thúc một trải nghiệm đặc biệt cùng nhau trong 1 năm qua.

Vài tháng trước, Andrea Pirlo là một huyền thoại bóng đá của thế giới và bắt đầu cuộc phiêu lưu mới khi lần đầu tiên trở thành một huấn luyện viên. Để làm được điều này, Andrea Pirlo đã rất can đảm cũng như nhận thức được những khó khăn phía trước, đặc biệt là trong bối cảnh thế giới chịu ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19”.

Phía Juventus khẳng định, Andrea Pirlo mới chỉ bắt đầu công việc huấn luyện nên gặp khó khăn, với tài năng của mình, nhà cầm quân người Italia chắc chắn sẽ trở thành một huấn luyện viên thành công trong tương lai.

Sau 1 năm dẫn dắt Juventus, HLV Andrea Pirlo giúp Bà đầm già thành Turin giành Siêu cúp Italia và Coppa Italia, đồng thời may mắn giành suất dự Champions League 2021/2022 ở vòng cuối cùng.

Theo GOAL, Juventus đạt thỏa thuận với HLV Max Allegri. Chiến lược gia người Italia sẽ trở lại dẫn dắt Juventus với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm. Ở nhiệm kỳ trước, HLV Max Allegri đã giúp Juventus giành 5 chức vô địch Serie A và 2 lần lọt vào chung kết Champions League./.

Juventus CHÍNH THỨC sa thải HLV Pirlo, đón Max Allegri trở lại

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá asian cup 2019,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chernomorie-yalta.com/217/pirlo/