vị trí của bạn Home slot bet

lịch vòng loại world cup 2022

BXH các đội nhì bảng vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á: Cơ hội lớn cho ĐT Việt Nam【lịch vòng l

lịch vòng loại world cup 2022

BXH các đội nhì bảng vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á: Cơ hội lớn cho ĐT Việt Nam

lịch vòng loại world cup 2022

Do ĐT Triều Tiên ở bảng H bỏ giải nên AFC quyết định hủy toàn bộ kết quả của đội bóng này. Do bảng H chỉ còn 4 đội nên việc xét thứ hạng của các đội nhì bảng để tìm suất vào vòng loại cuối cùng cũng sẽ thay đổi.

Theo đó, để đảm bảo sự công bằng cho các đội xếp nhì ở tổng số 8 bảng trong việc lựa chọn 4 đội nhì có thành tích tốt nhất, thành tích của đội nhì ở 7 bảng có 5 đội sẽ không tính với đội đứng thứ 5 (đội đứng cuối bảng) tương ứng.

Cụ thể, 8 đội nhất bảng cộng với 4 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất (sau khi trừ điểm với đội cuối) sẽ vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. Tuy nhiên, do Qatar chắc chắn dẫn đầu bảng E, nhưng họ là chủ nhà của World Cup 2022 nên họ sẽ không dự vòng loại thứ ba. Vì vậy, vị trí của Qatar sẽ được nhường lại cho đội nhì bảng có thành tích tốt thứ 5 trong 8 đội nhì bảng.

Hiện tại, bảng xếp hạng 5 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á, đã trừ điểm với đội cuối bảng, lần lượt như sau: Oman (bảng E – 6 trận, 12 điểm), Trung Quốc (bảng A – 5 trận, 10 điểm), Lebanon (bảng H – 5 trận, 10 điểm), Uzbekistan (bảng D – 5 trận, 9 điểm), UAE (bảng G – 5 trận, 9 điểm). 

Với ĐT Việt Nam, chúng ta chỉ kết thúc vòng bảng với vị trí nhì bảng G trong trường hợp thua UAE ở lượt trận cuối cùng. Khi đó, thành tích xét hạng nhì bảng của thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ là 6 trận, 11 điểm, một thống kê đủ tốt để hy vọng giành vé dự vòng loại thứ 3./. 

BXH các đội nhì bảng vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á: Cơ hội lớn cho ĐT Việt Nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá asian cup 2019,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chernomorie-yalta.com/197/lich-vong-loai-world-cup-2022/