vị trí của bạn Home judi bola macau

tan cheng hoe

HLV Tan Cheng Hoe bất ngờ gạch tên trụ cột của ĐT Malaysia【tan cheng hoe】: Mohamadou Suma

tan cheng hoe

HLV Tan Cheng Hoe bất ngờ gạch tên trụ cột của ĐT Malaysia

tan cheng hoe

Mohamadou Sumareh là một trong những trụ cột của ĐT Malaysia dưới thời HLV Tan Cheng Hoe. Cầu thủ này có 19 lần khoác áo ĐTQG Malaysia và đã có cho mình được 6 bàn thắng.

Tại AFF Cup 2018, Mohamadou Sumareh là một trong những cầu thủ thi đấu nổi bật nhất của ĐT Malaysia giúp đội bóng này lọt vào tới trận chung kết. Trong quá trình chuẩn bị cho AFF Cup 2020, Mohamadou Sumareh vẫn có tên trong danh sách sơ bộ của HLV Tan Cheng Hoe.

Tuy nhiên, mới đây Mohamadou Sumareh đã bị gạch tên khỏi ĐT Malaysia. Chia sẻ với truyền thông, HLV Tan Cheng Hoe cho biết, tiền đạo sinh năm 1994 bận việc gia đình và cũng phải nghỉ ngơi để dưỡng thương. Do đó, ông đã gọi tiền đạo trẻ Arif Aiman Hanapi lên thay thế.

Theo thông tin từ New Straits Times, trong ngày hôm nay 3/12, HLV Tan Cheng Hoe sẽ chốt danh sách 24 cầu thủ Malaysia dự AFF Cup 2020, giải đấu mà đội bóng này đặt mục tiêu giành chức vô địch./.

BLV Quang Huy kể tên 2 đối thủ khó chơi nhất của ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2020

VOV.VN – Theo BLV Quang Huy, ĐT Thái Lan và ĐT Malaysia là 2 đối thủ chính của ĐT Việt Nam trong cuộc đua tới chức vô địch AFF Cup 2020.

HLV Tan Cheng Hoe bất ngờ gạch tên trụ cột của ĐT Malaysia

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá asian cup 2019,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chernomorie-yalta.com/155/tan-cheng-hoe/