vị trí của bạn Home freebet 29hoki

thầy huấn

ĐT nữ Việt Nam thi đấu giao hữu với ĐT nữ Hàn Quốc【thầy huấn】:ĐT nữ Việt Nam đang trong quá trình tậ

thầy huấn

ĐT nữ Việt Nam thi đấu giao hữu với ĐT nữ Hàn Quốc

thầy huấn

ĐT nữ Việt Nam đang trong quá trình tập luyện chuẩn bị cho SEA Games 31 diễn ra tại Việt Nam vào tháng 5 tới. Ngày 27/3, thầy trò HLV Mai Đức Chung đã có buổi rèn quân đầu tiên tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

ĐT nữ Việt Nam sẽ tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam trong 2 tuần. Sau đó từ ngày 6/4, theo lời mời của Liên đoàn Bóng đá Hàn Quốc, thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ có chuyến tập huấn và thi đấu giao hữu hai trận với ĐT nữ Hàn Quốc.

Cũng trong đợt tập huấn này, đội bóng của HLV Mai Đức Chung sẽ có thêm 3 trận giao hữu với 3 câu lạc bộ nữ hàng đầu tại Hàn Quốc. Được thi đấu giao hữu với những đội bóng mạnh trước thềm SEA Games 31 là sự chuẩn bị không tốt hơn cho mục tiêu giành tấm HCV.

Theo kế hoạch thi sau khi kết thúc đợt tập huấn nước ngoài, thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ về Việt Nam vào ngày 21/4 và có mặt tại thành phố Cẩm Phả để hoàn thiện khâu chuẩn bị cuối cùng, trước khi bước vào tham dự SEA Games 31./.

ĐT nữ Việt Nam thi đấu giao hữu với ĐT nữ Hàn Quốc

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá asian cup 2019,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chernomorie-yalta.com/149/thay-huan/