vị trí của bạn Home freebet 29hoki

hpl

12 đội bóng tham dự HPL-S8 sẽ tranh tài trên sân đấu mới【hpl】: Lễ ra mắt HPL-S8 diễn ra chiều 6/10.

hpl

12 đội bóng tham dự HPL-S8 sẽ tranh tài trên sân đấu mới

hpl

Chiều nay (6/10), lễ ra mắt giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc Khu vực phía Bắc (HPL-S8) đã diễn ra tại Hà Nội. Đây là năm thứ 2 giải đấu được nâng tầm quy mô thành giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc.

Mùa giải HPL-S8 sẽ diễn ra từ ngày 11/10 tới ngày 20/12 với sự góp mặt của 12 đội bóng gồm: Du Lịch, EOC, Gia Việt, Hiệp Hoà Group, Nguyễn Trãi, Ocean, DTS, Tuấn Sơn, Văn Minh,Việt Phương Đông, Ecopark, Mobi.

Giải đấu năm nay sẽ không diễn ra trên sân bóng Học viện An Ninh (C500) như các mùa trước. HPL-S8 sẽ tranh tài trên mặt cỏ sân bóng Nhà thi đấu Hoàng Mai (Hà Nội).

Theo chia sẻ từ BTC, quyết định thay đổi địa điểm thi đấu nhằm giúp cho các đội bóng và người hâm mộ có trải nghiệm tốt hơn, với khuôn viên, mặt cỏ cũng như hệ thống phòng chức năng lý tưởng.

Đội vô địch giải HPL-S8 sẽ nhận được Cup, tiền thưởng trị giá 60 triệu đồng. Đội Á quân sẽ nhận được 40 triệu đồng và đội hạng ba sẽ nhận được 20 triệu đồng. Ngoài ra, BTC cũng có phần thưởng cho cầu thủ xuất sắc nhất, tổ trọng tài xuất sắc nhất, vua phá lưới, thủ môn xuất sắc nhất, HLV xuất sắc nhất với số tiền 5 triệu đồng và giải phong cách 10 triệu đồng.

Nhà vô địch HPL-S8 cũng sẽ đại diện cho khu vực miền Bắc để thi đấu tại Giải bóng đá 7 người toàn quốc (VPL-S2) diễn ra vào cuối tháng 12 tại Hà Nội cùng nhà vô địch khu vực miền Trung và khu vực miền Nam. Đáng chú ý, khu vực miền Bắc có thể sẽ không được ưu tiên 2 suất như ở VPL-S1.

Dự kiến đội Á quân khu vực miền Bắc sẽ so sánh chỉ số với Á quân khu vực miền Nam (SPL-S3) để chọn đội thứ 4 tham dự giải toàn quốc. Bởi lẽ năm nay SPL đã tăng quy mô lên thành 12 đội, ngang bằng với HPL. Quyết định chính thức sẽ được đưa ra khi BTC “chốt” phương án tổ chức VPL-S2./.

12 đội bóng tham dự HPL-S8 sẽ tranh tài trên sân đấu mới

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá asian cup 2019,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chernomorie-yalta.com/129/hpl/